FAIL (the browser should render some flash content, not this). FAIL (the browser should render some flash content, not this).


คาวาลลิโน มอเตอร์ฉลองปีเสือส่งมอบรถเฟอร์รารี่ 5 คันรวด

วันที่ : 07/06/2553บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เฟอร์รารี่ในประเทศไทย ประเดิมต้นปีเสือด้วยการส่งมอบรถยนต์เฟอร์รารี่ให้กับลูกค้า 2 รุ่น 5 คัน ประกอบไปด้วยเฟอร์รารี่ 16 เอ็ม สคูร์ดิเรีย สไปเดอร์ ซึ่งผลิตเพียง 499 คันทั่วโลก และ เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย รุ่นใหม่ล่าสุดจากประเทศอิตาลี จากยอดสั่งซื้อเกือบ 10 คันหลังเปิดตัวบริษัทฯเพียง 6 เดือนตั้งเป้าปี 2553 ทำยอดจอง(Waiting List) เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย เกิน 12 คัน

บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด ตัวแทนจำหน่ายรถยนต์เฟอร์รารี่ในประเทศไทยโดยคุณนันทมาลี ภิรมย์ภักดี กรรมการผู้จัดการบริษัท เป็นตัวแทนมอบรถยนต์เฟอร์รารี่ ให้กับลูกค้าทั้งห้าท่านซึ่งล้วนเลือกตกแต่งรถตามไลฟ์สไตล์ของตนเอง ประกอบไปด้วย “คุณอัครพล เตชะรัตนประเสริฐ” ส่งมอบรถเฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย สีรอสโซ่คอร์ซ่า “คุณวาริท อยู่วิทยา” ส่งมอบรถเฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย สีทูร์ ดอร์ ฟรองค์ “คุณนิติ สว่างทรัพย์” เป็นรถแคลิฟอร์เนียสีรอสโซ่ สคูร์ดิเรีย โดยสำหรับคันนี้มีความพิเศษคือทางลูกค้าเขาสั่งออฟชั่นเยอะมากๆ ทั้งระบบช่วงล่างแบบ Magneride Dual Mode โลโก้สคูร์ดิเรีย เฟอร์รารี่ที่แก้มหน้ารถทั้งสองข้าง ล้อแม็กซ์ลาย Diamond Finish Sport Wheel ขนาด 20 นิ้ว พร้อมยาง Pirelli P Zero ระบบไฟหน้าแบบ AFS (เลี้ยวตามการหมุนของพวงมาลัย) รวมถึงภายในที่เลือกเบาะนั่งเป็นแบบ Daytona Style Seat  ตะเข็บเย็บเบาะเป็นสีแดง พวงมาลัยโครงสร้างคาร์บอนไฟเบอร์พร้อมไฟ Shift Light แบบ LED ได้อารมณ์เป็นแบบสปอร์ต

ส่วนแคลิฟอร์เนียอีกคันที่ส่งมอบไปเป็นของ ”คุณวุฒา ภิรมย์ภักดี” มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวเริ่มจากภายในตกแต่งแบบคลาสสิค เบาะนั่งแบบมาตรฐาน แต่จุดเด่นคือสีภายนอกที่เลือกสี “อาร์ซูโร่ แคลิฟอร์เนีย” ซึ่งเป็นสีที่เปิดตัวในงานปารีส มอเตอร์โชว์ และเป็นสีฟ้าพิเศษมีเฉพาะในเฟอร์รารี่รุ่น แคลิฟอร์เนียเท่านั้น

รวมถึงรถเฟอร์รารี่ 16 เอ็ม สคูร์ดิเรีย สไปเดอร์ สีแดง ของ “คุณเติมศักดิ์ ตันติพิพัฒน์พงศ์” ซึ่งทั้งห้าท่านล้วนประทับใจเมื่อได้ลอกสติกเกอร์หุ้มรถด้วยตัวเอง ซึ่งจะได้ความประทับใจนี้เมื่อได้ซื้อรถกับตัวแทนจำหน่ายเฟอร์รารี่อย่างเป็นทางการเท่านั้น  และที่สำคัญรถแคลิฟอร์เนียทุกคันนั้นลูกค้าได้เป็นผู้เลือกตามความชอบของตัวเองไม่ว่าจะเป็นสีภายนอก การตกแต่งภายใน รวมถึงออฟชั่นต่างๆ ซึ่งเป็นความตื่นเต้นที่เกิดขึ้นกับลูกค้าทุกคนตอนเข้ามารับรถ เพราะทุกชิ้นเขาได้เลือกเองทั้งหมดเป็นความรู้สึกภูมิใจซึ่งหาไม่ได้เวลาคุณไปซื้อในเกรย์ มาร์เก็ต

คุณนันทมาลี กรรมการผู้จัดการบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ เปิดเผยว่า “เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ลูกค้าทุกท่านได้มอบความไว้วางใจในการสั่งซื้อรถยนต์เฟอร์รารี่ทั้งสองรุ่นกับบริษัทคาวาลลิโน มอเตอร์ ซึ่งแต่ละรุ่นก็จะมีจุดเด่นที่แตกต่างกัน อย่างรุ่น 16เอ็ม สคูร์ดิเรีย สไปเดอร์ นั้นถือว่ามีความพิเศษมากนอกจากด้านประสิทธิภาพของเครื่องยนต์แล้วยังเป็นรุ่นพิเศษที่ผลิตขึ้นเพียงแค่ 499 คันจากทั่วโลกเท่านั้น ส่วนรุ่นแคลิฟอร์เนียนั้นเป็นรุ่นใหม่ที่พัฒนาด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ เช่นระบบเกียร์ 7 สปิด แบบดูโอครัชน์ และมีจุดเด่นที่ขับง่าย ขับสนุก และใช้งานได้ทุกวัน ซึ่งทางบริษัทฯ พร้อมให้ความมั่นใจในการรักษาภาพลักษณ์ และการบริการที่ได้มาตรฐานของเฟอร์รารี่ทั่วโลกอย่างแท้จริง”

คุณนันทมาลี กล่าวต่อว่า “สำหรับการให้บริการหลังการขาย คาวาลลิโน มอเตอร์ในฐานะที่เป็นตัวแทนจำหน่ายเฟอร์รารี่แต่เพียงผู้เดียวในประเทศไทยนั้น เราใช้ช่างผู้ชำนาญการ และผ่านการฝึกอบรมจากเมืองนอกเป็นผู้ตรวจเช็คและซ่อมบำรุงเท่านั้น  และสำหรับผู้นำเข้าอิสระบางรายบอกว่าสามารถซ่อมได้นั้น ทางเรารับรองได้ว่าไม่สามารถเป็นไปได้เพราะเฟอร์รารี่รุ่นแคลิฟอร์เนียนั้นก็ยังต้องใช้เครื่องมือพิเศษที่มีรหัสโค็ดในการเข้าระบบซึ่งจะเปลี่ยนอัตโนมัติทุก 15 วันทำให้มีแต่ตัวแทนเท่านั้นที่จะได้รห้สนี้ ดังนั้นด้วยความเชื่อมั่นของลูกค้าและการบริการที่ได้มาตรฐานของเรา น่าจะทำให้เราสามารถทำทำยอดขายได้ถึง 12 คันในปีนี้”

“และทางบริษัทฯ ได้เรียนเชิญลูกค้าทั้งห้าท่านเข้าร่วมเป็นสมาชิก Cavallino VIP เพื่อมอบสิทธิประโยชน์พิเศษแบบเอ็กซ์ครูซีฟสำหรับลูกค้าระดับวีไอพีของบริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ เท่านั้น โดยสมาชิก Cavallino VIP จะได้รับ Cavallino VIP member card ที่สั่งทำเฉพาะบุคคล สำหรับเจ้าของรถยนต์เฟอร์รารี่ พร้อมกล่องสีแดงหรูออกแบบพิเศษด้วยสีโทน สีรอสโซ่คอร์ซ่าพร้อมป้ายระบุชื่อรุ่นรถ และชื่อเจ้าของที่ถูกสลักบนแผ่นป้ายอลูมิเนียม เพื่อใส่กุญแจรถยนต์เฟอร์รารี่ และยังมี Welcome Kits จากเฟอร์รารี่ประเทศอิตาลี นอกจากนี้ยังมีรายการสิทธิประโยชน์ต่างๆ ที่ทางบริษัทฯ ได้จัดเตรียมไว้เพื่อแขกระดับวีไอพีของเราเช่น เข้าร่วมคอร์สขับรถเฟอร์รารี่รุ่นพิเศษอย่าง FXX ที่ประเทศญี่ปุ่น, เข้าชมโรงงานประกอบรถเฟอร์รารี่ที่ประเทสอิตาลี, สิทธิพิเศษในการเคลือบสีรถด้วย Crystal จาก CTS มูลค่า  45,000 บาท, สิทธิพิเศษเมื่อรับประทานอาหารเย็นที่โรงแรมชั้นนำ หรือส่วนลดอะไหล่ 15% สำหรับการเข้ามาใช้บริการซ่อมบำรุงที่ศูนย์บริการ เป็นต้น พร้อมโอกาสนี้ขอให้ทุกท่านได้มีความสนุกกับการขับรถเฟอร์รารี่ และยินต้อนรับสู่โลกของเฟอร์รารี่” คุณนันทมาลี กล่าวทิ้งท้าย

16 เอ็ม สคูร์ดิเรีย สไปเดอร์ เครื่องยนต์ขนาดวี8 4.3 ลิตร 510 แรงม้าที่ 8,500 รอบ ต่อนาที แรงบิดที่ 470 นิวตันเมตรที่ 5,250 รอบต่อนาที ทำให้สามารถไต่ระดับความเร็ว 0 – 100 กิโลเมตรเพียง 3.7 วินาที ความเร็วสูงสุด 315 กิโลเมตรต่อชั่วโมง

เฟอร์รารี่ แคลิฟอร์เนีย เครื่องยนต์วางหน้าคันแรกของเฟอร์รารี่ ที่มีหลังคาแข็งแบบพับได้เพียงแค่ 14 วินาที มาพร้อมเครื่องยนต์ขนาดวี8 4.3ลิตร 453 แรงม้าที่ 7,750 รอบต่อนาที แรงบิดที่ 358 ปอนด์-ฟุตที่ 5,000 รอบต่อนาที (มากกว่า F430) ระบบเกียร์ 7 สปิด ดูโอครัชน์ เทคโนโลยีล่าสุดจากเฟอร์รารี่ ทำให้สามารถไต่ระดับความเร็ว 0 – 100 กิโลเมตรเพียง 3.9 วินาที ความเร็วสูงสุด 310 กิโลเมตรต่อชั่วโมง มีออฟชั่นให้เลือกมากมายเช่น เบาะลายเดย์โทน่า ล้อขอบ 20” และมีสีให้เลือกมากกว่า 20 สีตามต้องการ ราคาเริ่มต้นที่ 23 ล้านบาท เมื่อเทียบกับการใช้งานที่สามารถขับขี่ได้ทุกวันนับว่าคุ้มค่าสำหรับรถในฝันของใครหลายคน

ขอแสดงความนับถือ
ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมสามารถติดต่อสอบถามได้ที่ฝ่ายประชาสัมพันธ์บริษัท คาวาลลิโน มอเตอร์ จำกัด 02-319-6109